GIỚI THIỆU BIỆT THỰ BẰNG LĂNG

Khu biệt thự Bằng Lăng hội tụ đầy đủ những ưu thế về kiến trúc, cảnh quan nơi có an ninh tốt, môi trường sống trongl anh có nhiều cây xanh, hồ rộng và biệt thự ven sông có diện tích lớn nhất của dự án Vinhomes Riverside Hà Nội.

Tọa lạc trên diện tích 20ha,nằm tại trị trí trung tâm của Vinhomes Riverside khu biệt thự Bằng Lăng được chia làm 12 phân khu nhỏ từ Bằng Lăng 1 đến Bằng Lăng 12. Tổng số biệt thư tại khu vực này là khoảng 90 căn, với nhiều kích cỡ và diện tích đa dạngtừ 250 – 900m2. Những căn biệt thự được thiết kế với kiến trúc tân cổ điển nhưng vẫn thể hiện được sự trẻ trung, năng động của gia chủ.

Bằng Lăng 1 đến bằng lăng 5 có diện tích nhỏ từ 250m2 đến 600m2

  • Khu biệt thư Bằng Lăng 1 gồm 6 căn biệt thự đơn lập có diện tích từ 500 – 600m2
  • Khu biệt thư Bằng Lăng 2 gồm 8 căn biệt thự đơn lập
  • Khu biệt thư Bằng Lăng 3 gốm 13 căn biệt thự: 5 song lập ( 350m2– 400m2 – 500m2) và 6 căn đơn lập.
  • Khu biệt thư Bằng Lăng 4 gồm 9 căn đơn lập có diện tích  350m2– 480m2 – 520m2
  • Khu biệt thư Bằng Lăng 5 gồm 16 căn: 10 song lập (250m2) và 6 căn biệt lập 350m2 – 450m2

Bằng Lăng 6 đến 12

Đây là các khu có diện tích lớn hơn, diện tích hồ nước rộng, được đánh giá là những khu có môi trường xanh nhất và an ninh tốt nhất.

Nhìn từ trên cao, khu biệt thự Bằng Lăng giống như đóa Bằng lăng nở rộ với những cánh hoa là các phân khu biệt thự sắp xếp bao lấy khu vực cây xanh và hồ nước trung tâm. 

KIẾN TRÚC CẢU BIỆT THỰ HOA BẰNG LĂNG

Các căn biệt thự của tại Bằng Lăng Vinhomes Riverside được thiết kế theo lối kiến trúc Tân điển đem vẻ đẹp trầm lặng mà  trẻ trung cho toàn khu biệt thự. Tân cổ điển được biết đến là lối kiến trúc lấy những bức làm trọng tâm và làm nổi lên đặc điểm riêng biệt của bộ phận đó. Lối kiến này là sự đơn giản hóa của kiến trúc cổ điển tráng lệ, không tạo điểm nhấn bằng những hoa văn mỹ lệ rườm ra mà là những đường nét làm nổi bật sự đặc sắc riêng. Các hoa văn được giảm tối đa, ánh sáng, chiều và các góc nhìn được mở rộng tối đa.

Cũng như kiến trúc bên ngoài, nội thất bên trong cũng đảm bảo sự động bộ tạo nên vẻ mộc mạc, ấm áp và giản dị của lối Tân cổ điển. Kiến trúc bên trong vẫn là những điểm nhấn vào các bề mặt phằng bằng những màu tông sáng trắng, xanh nhạt, vàng nhạt,….cùng với những hoa văn tối giản đậm nét châu Âu. 

MÔI TRƯỜNG SỐNG

Có thể nói, khu biệt thự Bằng Lăng là một phần lí do mà Vinhomes Riverside nhận được giải thưởng “Kiến trúc xanh” của Hội kiến trúc Việt Nam. Hơn 60% diện tích khu đô thị được dành cho cây xanh và hồ nước, đem đến môi trường sống trong lành bậc nhất mà hiếm nơi nào có được. Cư dân sống tại khu biệt thư Bằng Lăng hoàn toàn được tận hưởng không gian sống xanh mát cùng bầu không khí trong lành nhất thủ đô.

Vinhomes-riverside-moi-truong-song-tuyet-voi-2 

AN NINH

Là khu biệt thư Vip nhất tại Vinhomes Riverside, khu biệt thự Bằng Lăng có hệ thống an ninh có hệ thông an ninh bậc nhất tại khu đô thị.  Tại các căn biệt thự có lắp đặt hệ thống an ninh theo yêu cầu của chủ nhà. Các chốt bên ngoài đều có bảo vệ cùng đội an ninh tuần tra liên tục 24/24 trên các con đường trong khu biệt thự xuất hiện kịp thời hỗ trợ giải quyết tình huống, kịp thời xử lý những sự cố bảo vệ sự an toàn cho cư dân. 

Đánh giá bài viết